May 26

0 comments

Chương trình GIẢI MÃ BẢN ĐỒ TÓC CÔ DÂU 21 trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM mang lại giá trị cao cho cộng đồng đam mê làm đẹp.

Chương trình Giải mã tấm bản đồ tóc cô dâu số 21 và 22 của Hạnh Phạm được tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM vào các ngày 6/6/2020 và 10/6/2020. Mặc dù mới sau dịch covi thôi mà lượng học viên đăng ký tham gia đã cực đông đảo.

Hạnh Phạm đã phải thay đổi địa điểm tổ chức ở TP.HCM để có đủ sức chưa phục vụ cho chương trình lần này. 

Và xuyên suốt trong chương trình Giải mã bản đồ tóc cô dâu là những kiến thức cực hay, những kỹ thuật mới được Hạnh Phạm cập nhật rồi biên soạn gửi tới các anh chị em học viên tham dự.

Bạn sẽ nhận được gì trong chương trình Giải mã bản đồ tóc cô dâu của Hạnh Phạm Hairstylist

Tham dự chương trình này, bạn sẽ được Hạnh Phạm chia sẻ chi tiết về tấm bản đồ tóc cô dâu.

Giúp cho bạn không phải hoang mang, lo lắng mỗi khi tạo mẫu tóc cho cô dâu nữa. 

Và thêm nữa là chúng ta sẽ ứng dụng luôn trong tấm bản đồ để tự tạo mẫu tóc cô dâu luôn ngay trong chương trình học tập trực tiếp. 

Ngoài ra bạn còn được hỏi bất kỳ câu hỏi nào về tóc cô dâu Hạnh Pham sẽ trả lời hết cho bạn. Không chỉ thể Hạnh Phạm và Ekip còn chuẩn bị rất nhiều phần quà tặng gửi tặng cho bạn  ngay trong chương trình luôn đó.

 

Học viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia chương trình Giải mã tấm bản đồ tóc cô dâu.

tóc cô dâu

Công việc của bạn đơn giản lắm bạn ạ, bạn chỉ việc đăng ký tham gia rồi sau đó mang giấy bút đến ghi chép hết tấm bản đồ tóc cô dâu về là xong. 

Bên cạnh đó bạn còn được Hạnh Cầm tay chỉ việc thực hành những kiểu tóc ứng dụng ngay từ tấm bản đồ cô dâu.

Chính vì vậy mà bạn nên mang theo máy làm tóc, đồ cài, manocanh nếu có. Không có Manocanh hoặc không muốn mang theo thì bản có thể thuê mẫu tóc cô dâu là xong. Luyện tập thoải mái ngay tại lớp học.

 

 

Ứng dụng như nào sau khi tham gia chương trình Giải Mã Bản Đồ Tóc Cô dâu.

Sau khi ghi chép đầy đủ tấm bản đồ tóc cô dâu ngay tại lớp học, sau khi hỏi tất cả những câu hỏi bấy lâu nay khúc mức rồi thực hành những kiểu tóc dâu ứng dụng ngay tại chương trình. Bạn chỉ việc mang tất cả kiến thức về nhà hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

Sau đó bạn chỉ việc ứng dụng những gì đã được học tập và chỉ dậy ngay tại lớp lên khách hàng của bạn và thu tiền công thôi. Thật tuyệt vời phải không bạn.

 

Chương trình tấm bản đồ tóc cô dâu hay như vậy thì đăng ký tham gia có khó khăn gì không?

Chỉ cần chưa đến 30 giây bạn đã nhận VÉ xong xuôi bạn ạ. Vé hoàn toàn MIỄN PHÍ và bạn có thể thử đặt vé luôn ở đây nhé. Trước ngày 6/6/2020 ở TP.HCM và 10/6/2020 ở Hà Nội.

BẠN BẤM ĐĂNG KÝ VÉ MIỄN PHÍ 

Số lượng mỗi ngày một đông hơn nên bạn cần nhanh tay hơn nhé. 

BẠN BẤM ĐĂNG KÝ VÉ MIỄN PHÍ 


Tags


Bạn sẽ thích nội dung này:

Đừng để nỗi lo không làm được tóc cô dâu đẹp, khiến makeup xấu hổ vơi khách hàng và mất ngủ hằng đêm.
hello tóc cô dâu 18
05 bộ tài liệu khổng lồ
đăng ký 06 ngày online

CƠ HỘI DUY NHẤT GIÚP BẠN CHUYÊN NGHIỆP TÓC CÔ DÂU NGAY TẠI NHÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"47781":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"47781":{"val":"rgb(210, 50, 132)","hsl":{"h":329,"s":0.64,"l":0.51,"a":1}}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"47781":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
ĐĂNG KÝ
>