April 4

0 comments

03 BƯỚC ĐƠN GIÃN ĐỂ TẠO BỐ CỤC CHO TÓC CÔ DÂU BÚI TRỄ MÁI CAO THẦN THÁNH

Chào bạn, chắc chắn là bạn cực đam mê tóc cô dâu và đang muốn tìm cho mình những cách sáng tạo nên những kiểu tóc cô dâu đẹp và hợp với xu hướng phải không ạ… Thì hôm nay Hạnh Phạm xin chia sẻ với bạn bố cục 3 bước để tạo nên một kiểu tóc cô dâu búi trễ mái cao cực đẹp. Bạn cùng Hạnh tham khảo nhé.

1- Kiểu tóc cô dâu búi trễ mái cao là gì ?

Kiểu tóc cô dâu mái cao búi trễ được quá nhiều cô dâu tương lai lựa chọn trong ngày lễ trọng đại của mình. Bởi vì mẫu tóc cô dâu này thể hiện được sự mềm mại, hiền hậu nhưng rất sang trọng chính điều đó mà các cô dâu Việt Nam của chúng ta cực yêu thích đó bạn. 
Vậy kiểu tóc búi phía sau, hơi trễ sang một bên và có phần mái cao phía trước được goi là tóc cô dâu búi trễ. Đơn giãn vậy thôi bạn ạ.
 
Tóc cô dâu mái cao thần thánh

2- 03 bước để tạo nên bố cục của tóc cô dâu búi trễ mái cao là gì ? 

Việc đầu tiên 

Công việc đầu tiên chúng ta nhất định phải khảo sát xem gương mặt của cô dâu có thực sự phù hợp với kiểu tóc chúng ta đang muốn tạo mẫu hay là không. Hơn thế nữa tóc búi trễ cần có độ dài qua vai một chút, tóc mái đã ổn chưa … Khá quan trọng phải không bạn ơi. Những kiến thực cực cơ bản này về gương mặt và khối đầu thì Hạnh Phạm đã chỉ rất kỹ trong chương trình sốc lại kỹ thuật gốc tóc cô dâu. 

 Việc thứ hai
Sau khi khảo sát khối đầu, gương mặt, độ dài ngăn của tóc thấy rằng khách hàng của chúng ta rất phù hợp với kiểu tóc cô dâu búi trễ mái cao rồi thì chúng ta bắt đầu tiến hành tới việc thực hành tạo mẫu tóc cho cô dâu. 
Công việc này bạn thân ơi hãy tham khảo video bên dưới nhé 

Việc số 3

  1. Việc số 3 này thì chúng ta phải kiểm soát lại bố cục sau khi  chúng ta tạo mẫu tóc cô dâu xong đó bạn ạ. Công việc này cực quan trọng nhưng Hạnh thấy mọi người thường bỏ qua rất nhiều. Nhưng để phân biệt được sự chuyên nghiệp và lấy được cảm xúc cao nhất từ khách hàng thì bạn nhất định phải làm thật tốt khâu này.
  2. Bao gồm những gì cho việc số 3. Đó là bạn cần căn chỉnh lại bố cục cho mẫu tóc cô dâu mới tạo xong, bạn quan sát xem kiểu tóc đã đẹp chưa, có chỗ nào còn rối, chỗ nào còn bị xờm hay chưa rõ lọn tóc… Vô số điểm thiếu xót khi mà tạo mẫu xong mới xuất hiện, yêu cầu là bạn phải phát hiện và xử lý thật tốt.

 

3- Tổng kết lại

Thì trên đây Hạnh Phạm đã chia sẻ sơ lược cho bạn cực dễ dàng hình dung ra các bước để tạo nên một mẫu tóc cô dâu búi trễ lệch có tóc mái cao thần thánh. Hi vọng rằng kèm thêm video minh hoa bên trên bạn sẽ hiểu thật sâu và tự tạo cho riêng mình một mẫu tóc thật ưng ý nhé.

Chúc bạn một ngày thật tuyệt vời.

MỘT BỘ QUÀ TẶNG KHỔNG LỒ VỀ TÓC CÔ DÂU VÀ MAKEUP TẶNG RIÊNG CHO BẠN. 

Bộ Quà tặng gồm những gì ?

1, Bộ sách ebook dạy 40 kiểu tóc cô dâu.
2, Bộ sách Ebook dạy 16 kiểu tóc đuổi dài.
3, Bộ ebook dạy 26 kiểu toc ngắn
4, Bộ 05 video dạy tóc cô dâu
5, Bộ 20 video dạy Makeup

Bạn điền thông tin của bạn xuông bên dưới Hạnh Phạm sẽ gửi ngay vào Email cho bạn nhé.


Tags

hanh pham, Hạnh phạm hairstylist, tóc cô dâu, tóc cô dâu mái cao thần thánh


Bạn sẽ thích nội dung này:

Đừng để nỗi lo không làm được tóc cô dâu đẹp, khiến makeup xấu hổ vơi khách hàng và mất ngủ hằng đêm.
hello tóc cô dâu 18
05 bộ tài liệu khổng lồ
đăng ký 06 ngày online

CƠ HỘI DUY NHẤT GIÚP BẠN CHUYÊN NGHIỆP TÓC CÔ DÂU NGAY TẠI NHÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"47781":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"47781":{"val":"rgb(210, 50, 132)","hsl":{"h":329,"s":0.64,"l":0.51,"a":1}}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"47781":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
ĐĂNG KÝ
>