CÁCH KIẾM TIỀN MỚI. KHÁC BIỆT

Người giao dịch crypto hợp pháp và chủ đại lý... (không cho phép kẻ lừa đảo)

MIỄN PHÍ: Bí mật cách kiếm tiền mới này đã ÉP TIỀN vào tài khoản ngân hàng của tôi hơn 10% hàng tháng từ thị trường Crypto mà KHÔNG SỢ RỦI RO từ việc coin mất giá!

Đây là Bí mật thị trường Crypto mà top 0,001% những người luôn thắng không muốn bạn biết, bạn cần phải lấy nhanh MIỄN PHÍ trước khi chúng tôi đóng lại tất cả!

CÓ!

Đây chính là thị trường ngách mà chúng tôi đã chinh phục thành công...

để lách né những rủi ro đầy rẫy ở ngoài kia... Để Kiếm BỘN TIỀN nhanh chóng. khi thị trường bước vào giai đoạn bùng nổ!!!

(Thông thường $10.000 – Chỉ với 0,12 $)

Thế nên đây là BÍ MẬT cách KIẾM TIỀN MỚI, rất rất ít người biết, đương nhiên không có sẵn bên ngoài, Quan trọng tôi Cung Cấp MIỄN PHÍ cho bạn, việc của bạn bây giờ là:

Hãy đọc tiếp...

Của J.D

Ronaldo

Bạn thân,

Xin chào, tên tôi là J.D và tôi ở đây hôm nay vì tôi muốn mang đến cho bạn một thứ mà tôi gọi là "Ngách kiếm tiền mới trong thị trường Crypto".

Đây là lời tâm sự thân mật, hướng dẫn chi tiết của tôi về cách tôi và những alpha đi trước trong thị trường kiếm được hàng triệu $ mỗi ngày mà không rủi ro.

Nhưng trước khi cấp cho bạn bản hướng dẫn chi tiết vào ngách kiếm tiền mới này , tôi muốn kể cho bạn câu chuyện cốt lõi về cách nó được tạo ra...

 ĐÂY KHÔNG PHẢI THỨ TÔI TỰ NGHĨ RA TRONG 1 NGÀY và HI VỌNG...

Tại Sao?

Tôi đã dành HƠN 6 năm...

Để trăn trở đi các thị trường để tìm kiếm nguồn cung cũng như giảm thiểu tối đa hoá rủi ro cho người mới khi lang thang trong việc kiếm tiền từ thị trường crypto!

Ngày đầu của tôi...

Khi tôi mới bước chân vào thị trường Crypto, đó là giai đoạn u ám nhất, những thông tin FUD liên tục xuất hiện, những người thực sự thành công tiếng tăm trong thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay,

những dự án trên liên tục giảm giá, truyền thông mạnh đa số là những ‘’diễn giả tài chính ‘’ của những đồng coin đa cấp.

"Thị trường hỗn loạn, không đáng tin và không được kiểm chứng như vậy. Lựa chọn cho mình một khuôn mẫu để học theo là vô cùng khó khăn..."

 Nhưng nổi bật lên trong những Alpha của thị trường.

Tôi bị ấn tượng bởi...

Câu chuyện của 1 cậu nhóc còn trẻ sinh năm 92 có thể kiếm hàng triệu $ mỗi ngày từ vài năm về trước và đặc biệt thời điểm đó vẫn đang áp dụng thành công... 

Anh ta tên là Sam.

Điều đặc biệt hơn đó là Sam không quá quan trọng vào việc đầu tư, không để ý nhiều vào việc nghiên cứu thị trường.

SAM thấy gì?

Sam và đồng đội của mình đã tập trung vào việc tận dụng sự khác biệt giá trên các sàn giao dịch tiền mã hóa khác nhau ở nhiều đất nước khác nhau- và một chiến lược được biết đến với tên gọi là Arbitrage.

Trong khi nhiều người khác chưa nhận ra giá trị thực sự của tiền mã hóa, Sam và nhóm của mình đã có tầm nhìn vượt thời đại để tạo ra một cơ hội tỷ $ từ lỗ hổng của các sàn giao dịch với rủi ro bằng KHÔNG.

SAM làm gì?

Nhận ra sự chênh lệch về giá:

của Bitcoin giữa các thị trường có thể lên đến 15-20%...

 Sam thành lập Alameda Research,

nơi đã tận dụng các cơ hội arbitrage trên các sàn giao dịch từ Châu Á đến Châu Âu và Mỹ, không giới hạn bởi ranh giới địa lý và thu về hàng triệu $.

Thực tế?

Thị trường biến động càng mạnh họ càng có nhiều tiền...

1 BTC ở thị trường Mỹ có thể là 10k thì thị trường Hàn Quốc là 12k,

(việc mua Bitcoin ở Mỹ thanh khoản ra Hàn quốc chắc chắn sẽ ngon hơn việc mua BTC và chờ đợi không biết bao giờ nó sẽ tăng giá như những nhà đầu tư bình thường) ĐÓ LÀ TIỀN... TIỀN... TIỀN...

*Nước đi khôn ngoan này...

 ĐÃ GIÚP CHO SAM KIẾM ĐƯỢC GIA TÀI HƠN 8 TỶ $ 

và sở hữu sàn giao dịch Crypto có thời điểm lớn thứ 2 thế giới với tài sản ròng tăng theo cấp số nhân.

=>(Tất cả nằm ở chiến lược Arbitrage 

mà anh ấy áp dụng)<=

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI GIAO DỊCH CHÊNH LỆCH GIÁ!!!

Tiếp theo...

Sau đó với tiềm lực tài chính khủng khiếp từ việc Arbitrage, Alameda research quan tâm sang lĩnh vực đầu tư vào ươm mầm các dự án Crypto,

Họ có hàng trăm deal dự án XXX khủng có thể kể ngay ra vài cái tên như SOL, ATLAS, MASK, DODO,… và dẫn đầu rất nhiều quỹ đầu tư với hệ thống mạng lưới và tầm ảnh hưởng top 1.

Khi bạn tham gia CRYPTO chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên của Kol alpha trong thị trường rằng, hãy tìm cách để mua các dự án tăng trưởng, chơi những trò chơi lên xuống, đó là một cái bẫy chết người....

Hãy nhìn cách họ làm và vẫn đang làm, đừng nghe những gì họ nói!!!

  • Arbitrage sẽ là ngách đi thay đổi cuộc đời bạn nếu bạn thực sự tìm hiểu và tập trung vào nó.

Sự BIẾN MẤT...

Có thể có rất nhiều cơ hội ngoài kia mà bạn sẽ tìm kiếm khi bạn bước vào lĩnh vực này, tuy nhiên theo con mắt của một người có tìm hiểu sâu và nghiên cứu thị trường lâu năm...

Tôi thấy rằng, những cơ hội như của SAM những năm 2017 đã dần biết mất hoặc bị Fix do thị trường thời điểm này đã ổn định và niềm tin đã khác, sự phát triển của công nghệ đã khiến mọi thứ trong các thị trường có độ trễ giá rất thấp của các đồng coin so với USDT.

Cơ hội hay xảy đến khi các sàn phi tập trung...

hoặc các sàn tập trung không đồng nhất giá do cơ chế mua bán khác nhau, tuy nhiên phí giao dịch trên sàn phi tập trung (DEX ) lại khá đắt đỏ... khiến khoản lợi nhuận ít ỏi kia có thể sẽ biến mất thậm chí lỗ.

với tiềm lực trong tay nhà đâu tư nhỏ lẻ như chúng ta rất khó để có thể chiếm được vùng tiền này.

(Việc Arbitrage giữa các đồng coin và Usdt dường như đã không còn là 1 cơ hội nữa)

TIN MỪNG:

"Sự thật thị trường gần như đã KHÔNG CÒN AI QUAN TÂM đến nó"

Khi 1 cơ hội tốt đóng lại, là lúc 1 cơ hội tuyệt vời khác xuất hiện.

Mặc dù ai cũng muốn tìm hiểu và giao dịch Crypto nhưng, rất ít người nhận thấy:

Độ chấp thuận của các thị trường khác nhau và bất kỳ ai khi tham gia thị trường cũng phải mua USDT để định giá và họ phải dùng Fiat (tiền pháp định) để mua. 

Nhưng không phải nơi nào mua được USDT cũng dễ như nhau, nó khiến mức giá USDT với tiền pháp định mỗi nơi một khác nhau. Đó chính xác là một cơ hội LỚN...

Ví dụ:

1 USDT = 0,95 EURO (ở thị trường châu âu)

         1 USDT = 26.000 VNĐ (ở thị trường Việt nam)

  Trong khi tỷ giá hối đoái 0,95 EURO =   24.000 VNĐ

=> Bỏ túi 2000 VNĐ dễ dàng hơn ăn kẹo

Bạn Nhìn Ra Cơ Hội Arbitrage Rồi Chứ?

Cách Kiếm Bộn Tiền Nó Diễn Ra Như Sau:

Chúng ta chỉ cần mua USDT ở thị trường châu âu và bán cho thị trường Việt Nam

Rồi sau đó thanh khoản là chúng ta đã bỏ túi 2.000 VNĐ tương đương với 1% trên vốn chủ, 

trong khi USDT là đồng coin không biến động giá và tỷ giá kia gần như không thay đổi và rất nhiều cơ hội như thế trên thế giới.

Thực tế: Đây là cơ hội Arbitrage còn tốt hơn cả những năm 2017 của Sam. 

"Và chính Arbitrage đã giúp tôi và đồng đội trở thành người kiếm hàng triệu $ mỗi ngày từ công việc này mà không mất chút rủi ro nào. Quan Trọng Là Bạn cũng Có Thể..."


(Việc của bạn làm theo và Kiếm BỘN TIỀN,

SỬ DỤNG NHƯ NÀO TÙY THÍCH...)

Đúng vậy:

Việc của tôi và bạn đơn giản chỉ là mua được thật nhiều USDT của thị trường rẻ như châu âu châu mỹ, rồi bán lại cho thị trường đắt như châu á (Dubai, Campuchia, India, Viet Nam….)

*Đọc đến đây có thể bạn đã HÁO HỨC đến phát điên...

Tôi biết câu hỏi LỚN trong đầu BẠN lúc này:

"Được rồi! Tôi hiểu không có rủi ro gì ở đây cả, Để bắt đầu trở thành nhà Arbitrage và câu hỏi tiếp theo:

Là làm thế nào để có thể thực hiện chúng nhanh nhất và kiếm tiền mặt?"

Đây là câu trả lời:

"Bạn có thể soi chênh lệch tỷ giá USDT và FIAT  của các thị trường rồi so sánh tỷ giá FIAT với nhau để nhìn ra khoảng trống, sau đó tìm những người bạn địa phương để thực hiện nó cùng với bạn."

(TẤT CẢ CHỈ CÓ VẬY, TÌM HIỂU VÀ KIẾM TIỀN NHIỀU TIỀN...)

THẾ NHƯNG...

Nếu bạn muốn RUNG CHUYỂN KHO TIỀN Hàng Triệu $... Và bạn muốn NHẬN MIỄN PHÍ Sự CHỈ DẪN CHI TIẾT cách kiếm tiền chuyên nghiệp để khai thác LƯỢNG TIỀN LỚN.

Đây Là Cơ Hội mở KHO LỚN TIỀN MẶT mà bạn KHÔNG thể bỏ qua 👇

Một lần DUY NHẤT, Chúng tôi tặng cho bạn CƠ HỘI được tham gia (KHO TIỀN) cùng chúng tôi MIỄN PHÍ với vai trò cộng tác viên Arbitrage.

*Có nghĩa chúng tôi tiết lộ 100% BÍ MẬT HẬU TRƯỜNG sau cánh cửa của KHO TIỀN LỚN mà bạn có thể kiếm được. Chỉ cho bạn BÍ MẬT chi tiết cách thức để khai thác mà người dẫn đầu đang làm.

Ngay bây giờ, nó đang HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để Kiếm HÀNG TRIỆU $ mà KHÔNG RỦI RO (Nghiêm túc)

Bạn biết đấy: Chúng tôi chỉ trống vài suất ít ỏi, thế nên bạn cần hành động nhanh và nghiêm túc làm theo yêu cầu đơn giản bên dưới, trước khi chúng tôi ĐÓNG SẬP CÁNH CỬA cơ hội điên rồ này lại.

Những yêu cầu cần có là: Bạn cần biết giao dịch ví trust metamask mạng lưới Binance Smart Chain, biết tự mua USDT và vượt qua một vài bước check thông tin của chúng tôi.

 (Không vấn đề, Bạn hãy bấm nút Xanh bên dưới để lấy Miễn Phí "Quy Trình giao dịch và check test" của chúng tôi ngay bây giờ.)

P/S-1: Tôi vừa mới tiết lộ cho bạn một hệ thống Bí Mật Kiếm tiền mới cực ít người biết có tên là: Arbitrage, đây là một kho báu được chúng tôi dấu kín và bảo vệ nghiêm ngặt trong nhiều năm. Nó thực sự kiếm tiền  như mưa và bạn sẽ không thể tưởng tượng được sức mạnh của nó. 

Thật đơn giản để có thể áp dụng và trở nên giàu có. 

* Thế nhưng cơ hội không có sẵn mãi mãi, 

* Chúng tôi chỉ giúp người thực sự nghiêm túc bằng cách "check thông tin đơn giản". 

Việc của bạn là hành động ngay bây giờ, tải quy trình giao dịch và hệ thống check test của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

P/S-2:  Khi vượt qua các bước để được vào trong...

Là lúc bạn đã thực sự bước đi trên con đường mà những alpha kiếm hàng triệu $ kiếm được trong thị trường này với rủi ro thấp nhất.

Nhấp vào nút xanh bên dưới để biến sự giàu có trở thành hiện thực.

Hẹn gặp bên trong!

HPHSTL- © 2024  Mọi quyền được bảo lưu |     Hanh Pham Hairstylist, 0826020555

Điều khoản - Hỗ trợ - Quyền riêng tư  - Nghề nghiệp

>