April 25

0 comments

Hạnh Phạm làm rau giá cho cả nhà ăn 15 ngày cách ly

Trong suốt thời gian cách ly tránh dịch covis 19 Nỗi lo lắng nhất của Hạnh lúc đó là làm thế nào để có đủ rau ăn cho cả nhà, nghe đài nói rằng cách ly 2 tuần cơ. Thịt lợn thì mua rồi, cá cũng có rồi, một tủ to đùng, thiếu mỗi rau, vì rau không thể nào bảo quản được lâu. Chính vì vậy mà phát lo lắng đây. 

Đang chưa biết cách làm thế nào để có rau ăn cho cả nhà tránh dịch thì, đột nhiên bà chị khoe có rau giá để ăn thoải mái bao nhiêu ngày cũng được. Thế là Hạnh cũng mò mẫm ý tưởng làm rau giá đó mọi người ạ.

 

Thất bại mẻ đầu tiên làm rau giá .

Lúc đầu chả biết làm thế nào nhưng cứ chạy ra ngoài mua 2kg hạt đỗ xanh về và tìm tòi làm, Gọi điện cho bà ngoại cu con thì bà nói là ủ như ủ hạt thóc gieo mạ ý. Dễ làm và Hạnh quyết định lấy 02 lạng hạt đỗ xanh ra ngâm rồi ủ, cho nhiều nước ngâm qua đêm, sáng hôm sau nảy mầm đem ủ… 

Bạn đoán chuyện gì xảy ra không? hí hí nó vẫn nảy mầm đấy nhưng kiểu gì ý hình như không phải lắm và bạn đừng làm theo mình nhé… Không ổn đâu. 

 

Cách làm rau giá chuẩn nè bạn ơi...

Sau khi làm mẻ đầu bị hỏng, thế là Hạnh nghĩ chả dại gì mà tự sáng tác nữa cả, mang điện thoại ra mò vào youtube và tìm cách làm rau giá, có vô số cách làm rau giá, và Hạnh tìm ra vài cách làm Hạnh cho là ổn và thử làm… 

Nói thật là nhìn họ hướng dẫn dễ lắm, chỉ cần làm theo là được mà. Và Hanh tiến hành thử làm ngay… 

Kết quả mẻ đầu tiên ngoài sự mong đợi và nó quá quyết vời… Chính vì vậy mà Hạnh viết bài này khoe ngay với bạn vì nó dễ quá hi hi Bạn xem thành quả của Hạnh bên dưới nhé.

Bài học của Hạnh rút ra là ...

Đấy bạn ạ, muốn làm ra giá thì lên youtube mà học nhé, dễ lắm Hạnh đã làm theo và ăn cực ngon, anh chồng ăn thấy nghiện luôn vì Chồng Hạnh thích ăn rau lắm, sáng ăn rau giá chiều rau giá, toàn thích ăn sống vì nó ngọt và đảm bảo an toàn vì mình từ làm mà. 

Mỗi ngày chăm sóc rau giá một chút nó cũng vui lắm, nó có sự mong chờ và kết quả đơn giãn thôi nhưng khá thú vị.  Bạn thử đi nhé cảm giác vui cực.

 

Hết 15 ngày cách ly covis ngày nào cả nhà cũng được ăn rau giá luôn. Vụ này an tâm hẳn. Phát minh thêm vài món ăn kèm như ăn với rau sống, ăn xào, ăn với nem chả… đủ cả  ngon lắm, kể lại phát thèm hi hi.

Đây bài viết của Hạnh đã hết rồi và bạn thân iu ơi Hạnh vẫn đang còn một mẻ rau giá chuẩn bị được thu hoạch nè. Chúc bạn luôn vui nhé, cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ từ Hạnh.


Tags


Bạn sẽ thích nội dung này:

Đừng để nỗi lo không làm được tóc cô dâu đẹp, khiến makeup xấu hổ vơi khách hàng và mất ngủ hằng đêm.
hello tóc cô dâu 18
05 bộ tài liệu khổng lồ
đăng ký 06 ngày online

CƠ HỘI DUY NHẤT GIÚP BẠN CHUYÊN NGHIỆP TÓC CÔ DÂU NGAY TẠI NHÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"47781":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default Palette","value":{"colors":{"47781":{"val":"rgb(210, 50, 132)","hsl":{"h":329,"s":0.64,"l":0.51,"a":1}}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"47781":{"val":"rgb(19, 114, 211)","hsl":{"h":210,"s":0.83,"l":0.45,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
ĐĂNG KÝ
>