( NHANH TAY ! SỐ LƯỢNG CHỈ CÓ 9 VÉ - CHÚNG TÔI SẼ NGỪNG NHẬN ĐĂNG KÝ KHI ĐỦ 9 VÉ )

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TẠO MẪU TÓC CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP 

NGAY TẠI NHÀ CỦA BẠN.

Học để trở thành chuyên gia hàng đầu về tạo mẫu tóc cô dâu ngay cả khi bạn không cần phải đến tận lớp học trực tiếp xa xôi, đắt đỏ. 

Chúng Tôi sẽ dừng nhận đăng ký khi đồng hồ đếm về số 0. 

06
Ngày còn lại
02
Giờ còn lại 
15
Phút còn lại 
06
Giây còn lại 


"Có lẽ đây là khóa học duy nhất giúp bạn chuyên nghiệp tóc cô dâu TỐC ĐỘ cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu trên trái đất này"

Tôi biết rất nhiều người ngoài kia đã nói với bạn rằng:

 • Không có năng khiếu làm sao học tóc cô dâu được.
 • Học tóc cô dâu cần phải ra nước ngoài chứ ở Việt Nam không có thầy giỏi,
 • Chi phí học tóc cô dâu thì đắt đỏ và lên thành phố lớn mới học được,
 • 2 tháng hoặc 45 ngày may ra học được một chút...Tóc cô dâu khó lắm... 
 • Nhà xa thành phố lớn, đi lại vất vả nhà xa, tốn kém.
 • Cách dạy khó hiểu, không có căn bản, nguyên lý, học khó nhớ mà mông lung, mơ hồ.
 • 5 năm 10 năm mãi mà làm tóc còn xấu đây này.... 

Và tôi muốn nói với bạn rằng:

Bạn của tôi ơi ! những năm đầu tiên làm nghề tôi cũng đã tin sái cổ những lời nói bên trên. Những lý do bên trên nó bám theo tôi và rồi nó khiến tôi vật vã, cuộc sống làng nhàng suốt 5 năm đầu tiên vật lộn với cái nghề này. 

Tóc cô dâu của bạn đang không ổn phải không?  đó không phải lỗi của bạn, cũng chả phải lỗi của người dạy bạn. Bởi vì chính người thầy của bạn, họ rất muốn dạy cho bạn tốt hơn, nhưng họ không được học bài bản theo nguyên lý nên họ không biết truyền đạt cho bạn cách nào cho tốt hơn cả.  

Và đó cũng là lý do khiến cho quá nhiều người là chuyên viên makeup, chuyên viên tóc cô dâu đang làm  nghề ở ngoài kia chưa biết tạo mẫu tóc cô dâu bài bản, chuyên nghiệp.

KHÔNG PHẢI MÌNH BẠN BỊ NGẬP LỤT ĐÂU ... CÁCH ĐÂY TRÒN 6 NĂM TÔI CŨNG BỊ NHƯ BẠN ...

Cách đây tròn 06 năm tôi là người mẹ đang nuôi con nhỏ, cũng là lúc công việc tạo mẫu tóc cô dâu của tôi nó chán nhất... 

Một người đàn bà, mới sinh con, nghèo đói về tiền bạc, buồn bã về công việc, rất đam mê tóc cô dâu nhưng lại không có năng khiếu đang muốn làm cái gì đó trong thời gian chăm con nhỏ... 

Cái cảm giác vô công rồi nghề, không có tiền, sốt ruột về công việc tương lai...

ĐÂU LÀ LỐI THOÁT ...

Trong lúc khốn cùng nhất, bất lực nhất thì thần hộ mệnh của tôi xuất hiện cô bạn từ thời chăn trâu cắt cỏ đăng ký hộ cho khóa học tóc cô dâu ONLINE của thầy Georgykot bên Nga... Mãi sau này mới biết là đây là người thầy nổi tiếng nhất Thế Giới về tóc cô dâu. 

Câu chuyện thì dài lắm, khóa học thầy dạy nói tiếng NGA và tôi chả hiểu gì, những thao tác của thầy rất chi tiết và dễ hiểu. Rất chuyên nghiệp, từng bước bài bản vô cùng... 

Thật lòng mà nói, lúc đó đúng là chả còn cách nào khác để học tóc cô dâu khi đang nuôi con nhỏ cả... Và tôi cứ làm theo những gì trong video thầy dạy... Và kết quả không ngờ, tôi như được khai sáng tóc cô dâu vậy đó. 

Đó là sự bài bản, là kỹ thuật, là đường đi nước bước, là tháo gỡ... Một sự hoàn hảo đẳng cấp.

Sau này tôi đi học trực tiếp thầy và các người thầy khác nữa bên Nhật và nhiều nhất là Trung Quốc.

VẬY BẢN CHẤT CỦA NÓ LÀ CÁI GÌ ?

GỠ NÚT THẮT RA LÀM SAO ???

Cuối cùng tôi nhận ra rằng có năng khiếu là tốt nhưng không năng khiếu không sao cả, 99% là do được học đúng và làm đúng, nỗ lực mà thành.

Như tôi người không năng khiếu tóc cô dâu, chưa học xong cấp 3, mất niềm tin về tóc cô dâu, tính bỏ nghề mấy lần, còn học được làm được và giờ ngồi trên bàn làm việc viết những dòng này gửi tới bạn.

Thì chắc chắn bạn làm được, còn làm tốt hơn tôi nhiều lần luôn đấy, chỉ cần bạn làm theo đúng những gì tôi chỉ cho bạn. Một chương trình Online đã thay đổi cuộc đời tôi.

VẬY BẠN CÓ MUỐN CHUYÊN NGHIỆP TÓC CÔ DÂU NGAY TẠI NHÀ CỦA BẠN ???

Khóa học ONLINE này sẽ giúp bạn chuyên nghiệp tóc cô dâu ngay tại nhà của bạn, bạn không cần phải đi đâu, không phải tốn nhiều chi phí, không phải chờ đợi, 


cũng chả phải gác bỏ gia đình, công việc dài ngày rồi mua vé máy bay di chuyển tới các Trung Tâm xa xôi nữa. Nó quá tốn kém, Bỏ qua mọi vướng mắc, học ngay tại nhà của bạn hoặc bất kỳ nơi đâu chỉ cần có internet và chiếc điện thoại là xong.


 Đăng ký 1 lần học trọn đời.

Đăng ký ngay bây giờ 

giảm giá 63%

Chúng Tôi sẽ dừng nhận đăng ký khi đồng hồ đếm về số 0. 

06
Ngày còn lại
02
Giờ còn lại 
15
Phút còn lại 
06
Giây còn lại 


Đây là cách thức học tập thông minh nhất để tạo ra kết quả tuyệt vời ngay lập tức mà tôi từng trải qua..(Và bây giờ tôi muốn chỉ cho bạn cách để áp dụng vào công việc của bạn)

Những Điều Bạn Sẽ Học Được
Trong Chương Trình

CHUYÊN NGHIỆP TÓC CÔ DÂU NGAY TẠI NHÀ CỦA BẠN.

Bạn sẽ được mời vào lớp học online tóc cô dâu ngay lập tức sau khi bạn hoàn tất đăng ký. Một thế giới mới diễn ra ngay trước mắt bạn, xóa tan những kiến thức trước đây không dẫn bạn tới thành công về tóc cô dâu.

Từng bước rõ nét như ban ngày mở ra và việc của bạn là làm theo từng bước đơn giản mà chuyên gia Hạnh Phạm sẽ chỉ cho bạn. Đừng quá ngạc nhiên vì sao tóc cô dâu lại dễ đến thức ngay từ những bài học đầu tiên nhé... 

#1 Bạn sẽ được biết chính xác 06 bước xử lý tóc cô dâu
(75% tạo nên một mẫu tóc cô dâu đẳng cấp)

Trong Makeup đánh nền là quan trọng nhất thì với tóc cô dâu Xử lý tóc là nền móng, là khối.. quyết định 75% thành công của mẫu tóc cô dâu. 


Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác 06 bước xử lý tóc mà các chuyên gia hàng đầu đang thực hiện để cho ra những mẫu tóc cô dâu đẳng cấp. 

#5 Lấp đầy kỹ thuật GỐC chuẩn của tóc cô dâu xóa tan lầm tưởng ...
(Đa số những chuyên viên tạo mẫu tóc cô dâu ngoài kia đều mờ mịt vì kỹ thuật gốc tóc cô dâu)

Hàng 1000 học viên tham gia các chương trình chuyên nghiệp tóc cô dâu của Hạnh Phạm đều thiếu kỹ thuật Gốc Chuẩn.  


Đơn giản bởi vì đa số họ đều không được đào tạo bài bản, không có nguyên lý nào cả và mù mịt khái niệm. 


Không có gốc chuẩn có xây đắp cái gì lên cũng vô nghĩa mà thôi. Đừng lo lắng tôi sẽ dạy bạn những kiến thức tuyệt vời này thật chi tiết và bạn sẽ nhanh chóng làm chủ toàn bộ trong lớp học.

#8 Tóc cô dâu bắt đầu từ đâu. 
(04 bước chính xác để tạo nên một mẫu tóc cô dâu đẹp như mơ ai cũng làm được)

Có lẽ không ít lần bạn đã nghĩ ra rất nhiều ý tưởng hay ho để làm tóc cho cô dâu của  bạn. Thế nhưng đáng buồn là bạn lại không biết bắt đầu từ đâu rồi cuối cùng bạn lại phải trở về những kiểu tóc quen thuộc mà bạn đã chán ngấy từ lâu. 


Đừng buồn, trước đây tôi cũng vậy và đa số ngoài kia ai cũng bị như vậy. Nhưng từ giờ phút này hãy quên buồn đi. Tôi sẽ dạy cho bạn chính xác 04 bước tạo ra một mẫu tóc cô dâu đẹp như mơ, hiện thực hóa  những ý tưởng của bạn. 

#12 Bí mật tạo mẫu tóc cô dâu theo khuôn mặt 
(Thật điên rồ nếu kiểu tóc ốp lên mọi gương mặt cô dâu, và bí mật xử lý là gì? )

Cô dâu gương mặt không ai giống ai cả. Nhận biết gương mặt để tạo mẫu tóc phù hợp là điều tối quan trọng trong việc tạo mẫu tóc cô dâu. 


Không chỉ tôn lên nét xinh đẹp của cô dâu một chuyên gia tạo mẫu tóc cô dâu còn che đi khuyết điểm của gương mặt, đưa sự hài hòa cho tổng thể đó mới là một mẫu tóc cô dâu hoàn hảo. 


Bạn không cần phải nhớ hàng 100 gương mặt hình hài như nào. Tất cả đã có bí quyết nằm trong khóa học này. 

#15 Kho báu kỹ thuật tóc cô dâu đẳng cấp từ những người thầy hàng đầu thế giới. 
(Còn hơn cả kho báu về tóc cô dâu dành tặng tất cả cho bạn )

Bạn không cần đánh đổi 15 năm giống như tôi, Bạn cũng chả cần học tập khắp mọi nơi trong và ngoài nước từ những người thầy ở Nga, Nhật và Trung Quốc. Với cả đống tiền phi phí cả thảy lến đến 600Tr giống như tôi. 


Tất cả tôi đã làm hộ bạn rồi, và toàn bộ đã được đóng gói cận thận chia ra theo giáo trình, việc của bạn là sở hữu nó, ứng dụng nó và thật nhanh để trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc cô dâu. 

#18 Chỉ cho bạn cách chính xác nơi mà có hàng 1000 ý tưởng tạo mẫu tóc cô dâu đẹp mê hồn. 
(Cả kho ý tưởng khổng lồ ý tưởng tóc cô dâu nơi mà các chuyên gia ngoài kia không bao giờ muốn bạn biết)

Tôi đã tìm ra bí mật khủng khiếp này, giúp cho bạn không phải điên đầu mò mẫm, van xin những ý tưởng tóc cô dâu rơi vãi ở ngoài kia nữa. 


Cả kho ý tưởng tóc cô dâu, bạn sẽ phát cuồng lên và thoải mái sử dụng tùy ý và biến tất cả thành của riêng bạn một cách dễ dàng. 

#24 Cách thức khiến cho khách hàng lũ lượt sôi sục tìm kiếm bạn để xin được sử dụng dịch vụ của bạn.
(Vị thế của bạn gia tăng, tiền bạc đổ về phía bạn và chỉ còn lại sự tuyệt vời)

Khi bạn đã là chuyên gia tạo mẫu tóc cô dâu thì danh tiếng của  bạn, sự đẳng cấp từ sản phẩm tạo ra của bạn.


Điều đó sẽ khiến cho khách hàng đổ sô tìm kiếm bạn và mang doanh thu khổng lồ lao vào két sắt của bạn. 

Và còn quá nhiều bí mật đáng giá đang chờ bạn bên trong khóa học tuyệt vời ....

Đây là những gì mọi người đang nói về khóa học tuyệt vời này. 

Nga Linh

Nga Linh Beauty

Cô giáo Hạnh Phạm rất có tâm nhất là với học trò ở xa, được cô Hạnh Phạm chỉ dạy là một may mắn đối với em. Không phải là quảng cáo nhưng nếu anh chị em nào muốn học tóc cô dâu nhanh mà chuyên nghiệp dễ học thì hãy liên hệ với cô Hạnh Phạm nhé. Ngoài sự mong đợi luôn, iu cô nhứt đời ....

Lan Phạm

Chuyên Gia Makeup

Cảm ơn Cô Giáo Hạnh Phạm với sự tận tâm và nhiệt huyết, Mới tham gia 1 buổi thôi mà mê cô giáo mất rồi. Cô Giáo thật sự dậy rất tỉ mỉ và mới thấy rằng mình còn trống kiến thức rất nhiều. Chân thành cảm ơn Cô Giáo và team hạnh phạm !!

Dương Đỗ

Nói thật ngắn gọn là cô giáo Hạnh Phạm cực có tâm dạy kỹ dễ hiểu và em rất biết ơn cô giáo về khóa học online tuyệt vời và những phần quà đầu năm cô dành cho em. Chúc cô giáo Hạnh Phạm nhiều sức khỏe ạ.

TẠI SAO ĐÂY LÀ KHÓA HỌC DUY NHẤT THUỘC LOẠI NÀY…. 

VÀ TẠI SAO NÓ SẼ THAY ĐỔI TOÀN BỘ CÔNG VIỆC KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN, 

GIỐNG NHƯ CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI CỦA TÔI BÂY GIỜ ...

Tròn sáu năm trước, tôi bắt đầu học tóc cô dâu ONLINE từ phòng ngủ của mình khi đang nuôi con nhỏ với chiếc điện thoại cũ kỹ. (Khóa học của thầy Georgykos bên Nga do đứa bạn thân đăng ký hộ)

Với chiếc điện thoại cũ và một em mannocanh cũng cũ nốt. 


Nhờ đó mà tôi vượt qua khủng hoảng về tinh thần, tiền bạc và sự nghiệp một cách dễ dàng, tôi nhận ra rằng chỉ cần có nền tảng chỉ cần được học đúng bài bản thì làm được hết. 


Sau này tôi tham gia học tập online và trực tiếp rất nhiều nơi khác nữa như Nga, Nhật và nhiều nhất ở China. 

Quá nhiều điều tuyệt vời bạn ạ. Hàng 1000 người theo học tôi và mang về kết quả ngoài sự mong đợi. 


Tất cả những gì học tập khắp nơi mà có, những đúc kết quý báu " tôi đã xếp ngăn nắp tron khóa học này"

(Chuyên nghiệp tóc cô dâu ngay tại nhà của bạn)

Kể từ đó, tôi đã được các tạp chí có tiếng về Hairstylist, Vtv10, Kênh Ngôi Sao... để cử, phỏng vấn ... và rất nhiều ấn phẩm đáng chú ý khác.

Từ một cô gái hết sức bình thường, không năng khiếu tóc cô dâu trong thời gian cực ngắn đạt được thành quả như vậy cũng khá ổn phải không bạn ? 


Và tôi nhận ra cách làm đúng cho ra kết quả đúng! chỉ cần làm đúng cách mà thôi...

(Số lượng vé có giới hạn)

Chúng Tôi sẽ dừng nhận đăng ký khi đồng hồ đếm về số 0. 

06
Ngày còn lại
02
Giờ còn lại 
15
Phút còn lại 
06
Giây còn lại 

CHIA SẺ THÊM MỘT PHẦN NHỎ NỮA TRONG KHÓA HỌC TUYỆT VỜI NÀY ...

 • 05 Bí mật để tạo ra một khối đầu chuẩn cho bất kỳ kiểu đầu nào, chất tóc nào...(Những điều này đi ngược lại tất cả những gì bạn từng được nghe ở ngoài kia) - Học buổi đầu tiên.
 • Cách tốt nhất duy nhất để xử lý tóc thưa bết dầu ... (đây là vấn đề lo sợ của hầu hết các chuyên gia làm tóc ở ngoài kia) - Phần giữa buổi học số 1 
 • Làm thế nào để tạo ra 3 kiểu tóc thậm chí 5 kiểu tóc cô dâu đẹp như mơ nhanh như điện mà tóc cô dâu không bị rối bù, tổng thời gian cho cả thảy 36 phút, Thực tế những người ngoài kia phải làm hết ít nhất 3 tiếng đồng hồ chưa chắc xong-  Phần gần cuối bài học buổi số 13 
 • Bạn có thể thực sự tăng tốc lên gấp 5- 10 lần với bí mật ít người biết đến - Phần 3 của khóa học

" Cách thức dạy tóc cô dâu ngày xưa không mang lại hiệu quả nữa rồi vì họ không biết bài bản, bây giờ cần truyền tải bằng nguyên lý chuẩn, phải rõ ràng, không mơ hồ, để học viên dễ hiểu, dễ họcthực hành được ngay. "

Thêm nữa tôi sẽ tiết lộ ...

 • Giải quyết vấn đề tại sao mà quá nhiều người 10-15 năm trong nghề không còn chỗ đứng trên thị trường  ...(cái bẫy của ngành nghề làm đẹp không phải ai cũng biết) - phần 12 trong khóa học.
 • Tiết lộ kỹ thuật tạo mẫu tóc Âu sáng tạo phù hợp với cô dâu Việt Nam (Tránh lỗi dập khuôn bê y nguyên kiểu tóc Âu ốp lên cô dâu Việt Nam, lỗi cố hữu ở ngoài kia đang mắc phải nhan nhản) -  Phần học 4
 • Bạn hoàn toàn làm chủ kỹ thuật tạo mẫu theo phong cách Nhật Bản, ứng dụng biến hóa lên cô dâu Việt Nam  tôi sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức trong suốt qua trình học tập với những người thầy hàng đầu Nhật Bản về tóc cô dâu - Phần 5 của khóa học
 • Tóc cô dâu theo phong cách Trung Quốc  Có quá nhiều biến hóa và hottrend tóc cô dâu đang được ưa chuộng nhất hiện nay được tôi dạy cho bạn chi tiết cụ thể nhất - Phần 8 của khóa học
 • Làm thế nào để tạo những kiểu tóc cô dâu hài hòa nhất với khuôn mặt, phù hợp nhất với trang phục và sự kiện của cô dâu trong ngày trọng đại  đây là phần thực chiến quyết định sự thành công của một chuyên gia tạo mẫu tóc cô dâu - Phần 15 của khóa học
 • Làm thế nào khiến cho khách hàng ồ ạt tìm đến bạn để thuê bạn tạo mẫu tóc cô dâu cho họ ...(Cách mà tôi đang triển khai liên tục mỗi ngày để có được vô số khách hàng tiềm năng...) - phần 17 trong khóa học.
 • Cách tạo dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp ngay tại nhà của bạn với chi phí con kiến. Hiện nay muốn phát triển được chắc chắn bạn cần phải đưa được hình ảnh lên  internet và bí mật sẽ được tiết lộ - phần 19 của khóa học.
 • Tiết lộ kho ý tưởng tóc cô dâu 1000  mẫu mới nhất (Bí mật các chuyên gia ngoài kia muốn giấu bạn)  - Phần 20 của khóa học

Và còn quá nhiều bí mật nữa đang chờ bạn ở bên trong khóa học tuyệt vời.

(Để nhận toàn bộ bí mật tóc cô dâu ngay lập tức)

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ MỌI NGƯỜI ĐANG NÓI ...

Người Huấn Luyện

Chuyên gia tạo mẫu tóc cô dâu:
Hạnh Phạm Hairstylist


- Chuyên gia tạo mẫu tóc cô dâu hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm làm việc và học tập trong và ngoài nước. 


- Người tổ chức chương trình tạo mẫu tóc cô dâu có số lượng học viên tham dự đông nhất Việt Nam.


- Người truyền cảm hứng mạnh mẽ với thông điệp "TÓC CÔ DÂU KHÔNG KHÓ ĐÂU"


- Người đã tạo ra cộng đồng đam mê tóc cô dâu lên đến 100.000 người khắp Việt Nam.

Lý Do Tại Sao Mọi Người Lại Tham Gia Chương Trình !!

NGỌC DIỄMChuyên Gia Makeup 

 (An Giang)

TRẦN DUNGChuyên gia makeup  

(Bình Dương)

PHƯƠNG TRÌNH / Chuyên Gia Makeup 

(Tp. Nha Trang)

Chuyên Gia Makeup  

(Lyly, Hiền Nguyễn, Hồ Tuấn)

Chúng Tôi sẽ dừng nhận đăng ký khi đồng hồ đếm về số 0. 

06
Ngày còn lại
02
Giờ còn lại 
15
Phút còn lại 
06
Giây còn lại 

" Tôi không dạy bạn công việc tạo mẫu tóc cô dâu, mà tôi muốn truyền lại cho bạn một cái nghề HOT hái ra tiền... "

 Hãy tượng tượng tôi sẽ dạy bạn tất cả công thức, bản đồ, bí mật, tất cả mọi thứ tôi đã dành 15 năm làm việc học tập khắp nơi với những người thầy hàng đầu trên Thế Giới về tóc cô dâu, 


 Đó là cả một sự nghiệp đã được sắp xếp ngăn nắp và bạn chỉ việc nhận lấy toàn bộ !

Tôi không muốn bạn phải bỏ ra 600.000.000Đ như tôi,

Sáu trăm triệu đồng đó bạn ạ


 Vâng đúng rồi ! tôi học khắp nơi, thu lượm tất cả và bạn không cần phải làm vậy, tôi sẽ dạy cho bạn tất cả trong chương trình này. 


 Sự tinh túy nhất, đẳng cấp nhất, gốc rễ nhất mà tôi đã áp dụng thành công chuyển hóa thành tiền và sự uy tín trong lĩnh vực này, tôi sẽ dạy hết cho bạn.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Loại ra khỏi đầu bạn những kiến thức cũ về tóc cô dâu của bạn, hãy những khóa học tóc trước kia.

Giờ đây bạn có thể có được tấm bản đồ rõ nét nhất về tóc cô dâu, tự tay bạn tạo ra hàng 1000 mẫu tóc cô dâu đẳng cấp chuyên nghiệp. Khách hàng cao cấp sẽ lũ lượt tìm đến bạn để xin được sử dụng dịch vụ của bạn. 

ONLINE #1 

Giá Công Bố: 12.868.000đ

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY

8.868.000đ

 • 15 Buổi Học
 • Đăng ký 1 lần Học trọn đời
 • 03 bộ quà tặng
 • Sửa bài, trả bài online không giới hạn.
 • Học trên điện thoại và Máy tính đều được.

ONLINE #2 

Giá Công Bố: 18.868.000đ

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY

11.868.000đ

 • 20 Buổi Học 
 • Đăng ký xong được mời vào lớp học tập Online ngay. Học trọn đời
 • Tặng ngay Bộ 82 VIDEO dạy Makeup 3.868.000đ (Học tập được ngay bây giờ)
 • Tặng ngay khóa học tóc Mẹ, Quý Bà Sui Online 10 ngày trị giá 6.868.000đ (Học tập được ngay bây giờ)
 • Tặng ngay khóa học Marketing facebook trị giá 4.868.000đ (ONLINE) học tập được ngay.
 • Được học và sửa bài trực tiếp và online không giới hạn.
 • Được hỗ trợ trực tiếp tại Hà Nội hoặc Tp.HCM 

ONLINE #3

Giá Công Bố: 26.868.000đ

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY

12.868.000đ

 • 25 Buổi Học
 • Đăng ký 1 lần Học trọn đời
 • 03 bộ quà tặng
 • Sửa bài, trả bài online không giới hạn.
 • Học trên điện thoại và Máy tính đều được.

 Thanh toán

 PHẠM THỊ HẠNH- Ngân hàng TECHCOMBANK THÁI THỊNH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

 Stk: 19034 465 963 010

 (Nội dung chuyển tiền: SĐT + họ tên + tên khóa học)

ví dụ: 0947592468 Nguyen Van Nam Online 2

Chú ý: Chỉ chuyển khoản theo tên PHAM THI HANH để không bị nhầm lẫn.

 Hotline hỗ trợ 24/7: 0348.695.555

 (Chúng tôi sẽ mời bạn tham gia học tập ngay sau khi nhận được thanh toán của bạn)

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG ƯU ĐÃI CỦA BẠN

ƯU ĐÃI #1

Bộ Sách 03 Ebook dạy 40 kiểu Cô Dâu Búi Thấp

(Trị giá: 486.000đ)


Sách Ebook dạy 40 kiểu tóc cô dâu bạn sẽ học được: 

 • Là bộ cẩm nang di động giúp cho bạn tự tạo nhanh 40 kiểu tóc cô dấu mọi lúc mọi nơi
 • Ebook rõ ràng 40 kiểu tóc cô dâu được dạy theo từng bước nhỏ, dễ hiểu và thực hành.
 • Bạn tha hồ học tập mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại kết nối internet, là cẩm nang không thể tách rời của bất kỳ chuyên gia nào.

ƯU ĐÃI #2

Sách Ebook dạy 26 kiểu Đuổi Dài

(Trị giá: 386.000đ)


Bộ 86 video dạy makeup bạn sẽ học được: 

 • Là bộ cẩm nang di động giúp cho bạn tự tạo nhanh 40 kiểu tóc cô dấu mọi lúc mọi nơi
 • Ebook rõ ràng 40 kiểu tóc cô dâu được dạy theo từng bước nhỏ, dễ hiểu và thực hành.
 • Bạn tha hồ học tập mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại kết nối internet, là cẩm nang không thể tách rời của bất kỳ chuyên gia nào.

ƯU ĐÃI #1

Sách Ebook dạy 40 kiểu Cô Dâu Búi Thấp

(Trị giá: 486.000đ)


Bộ 86 video dạy makeup bạn sẽ học được: 

 • Bộ video chi tiết cách thức makeup theo từng bước rất dễ học.
 • 86 video là 86 bài hướng dẫn khác nhau, giúp cho bạn một kho ý tưởng khổng lồ về makeup
 • Bạn tha hồ học tập mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại kết nối internet.

Quà tặng #2

KHÓA  HỌC MARKETING FACEBOOK

(Trị Giá: 4.868.000 đ)


Với khóa học này, bạn sẽ nhận được : 

 • Biết chính xác cách triển khai kinh doanh trên facebook cá nhân của bạn. 
 • Nắm rõ cách thức tránh bị đối thủ cướp khách hàng tiềm năng.
 • Cách gia tăng khách hàng tiềm năng trên facebook
 • Cách viết bài đăng facebook chuẩn, cách tìm ra hàng 1000 ý tưởng đăng bài facebook hút khách hàng.
 • Cách bảo vệ tài khoản facebook, tránh bị mất, bị ăn cắp...

Quà tặng #3

Khóa học tạo mẫu tóc quý bà ONLINE

(Trị Giá: 6.868.000 đ)


Với khóa học này, bạn sẽ nhận được : 

 • Bạn sở hữu trọn đời khóa học tạo mẫu tóc cho quý bà, tạo mẫu tóc mẹ, bà xui... 
 • Khóa học online học mọi lúc mọi nơi với giáo trình cụ thể rõ ràng bao gồm 10 phần học
 • Bạn sẽ biết chính xác cách tạo mẫu tóc cho quý bà vô cùng sang trọng.
 • Không chỉ một ý tưởng mà rất nhiều ý tưởng để tạo mẫu tóc quý bà đang chờ bạn bên trong.
 • 98% là các quý bà chi trả cho toàn bộ đám cưới của các con mình, chính vì vậy phục vụ quý bà là cơ hội cho gia tăng thu nhập cao.

TỔNG QUÀ TẶNG BẠN NHẬN ĐƯỢC  

Quà tặng #1Bộ 86 video Makeup mới nhất trị giá: 3.136.000đ

Quà tặng #2 / Khóa học Marketing facebook  : 4.868.000đ

Quà tặng #3 / Khóa học tạo mẫu tóc quý bà ONLINE : 6.868.000đ

  TỔNG GIÁ TRỊ : 14.872.000Đ

Chúng Tôi sẽ dừng nhận đăng ký khi đồng hồ đếm về số 0. 

06
Ngày còn lại
02
Giờ còn lại 
15
Phút còn lại 
06
Giây còn lại 

Câu Hỏi Thường Gặp

Có thể bạn cũng gặp một số thắc mắc dưới đây, cùng xem nhé.

#1   Thời gian học như thế nào??

Học Online thì bạn sẽ được học tập ngay sau khi đăng ký, không cần chờ đợi điều gì cả.

- Học online đăng ký 1 lần học mãi mãi. Chỉ cần điện thoại kết nỗi internet là học tập bất cứ khi nào.

#2  Tôi cần chuẩn bị những gì để chuyên nghiệp tóc cô dâu ở tại nhà.

Đơn giản thôi, các máy làm tóc, các loại lược, manocanh hoặc mẫu tóc, an tâm là ở bên trong khóa học sẽ có đầy đủ thông tin cho bạn nhé. 

#3 Tôi có thể yêu cầu hoàn tiền nếu không phù hợp cho tôi không?

Cam kết của chúng tôi là truyền nghề tạo mẫu tóc cô dâu cho bạn.


Nếu vì bất kỳ lý do gì khiến bạn không hài lòng về cách giảng dạy cũng như áp dụng kiến thức của chương trình mà không thay đổi tình trang tóc cô dâu của bạn thì chúng tôi vui vẻ hoàn trả 100 % học phí cho bạn. Và Bạn vẫn còn được mang về toàn bộ ưu đãi trong chương trình nữa nhé.


Không đăng ký vào chương trình CHUYÊN NGHIỆP TÓC CÔ DÂU NGAY TẠI NHÀ CỦA BẠN chỉ để " XEM" . Chúng tôi dành tâm huyết và thời gian cho chương trình này và hy vọng bạn cũng làm vậy. Chương trình chỉ dành cho người nghiêm túc.

Số Lượng Vé Giới Hạn

Đăng ký sớm ngay hôm nay để giữ một chỗ tham dự chương trình

 • Tham gia học tập ngay sau khi đăng ký
 • 03 quà tặng khủng trị giá 14.872.000đ
 • 200+ người đã tham dự.
 • Tự tay bạn có thể tạo hàng 1000 mẫu tóc cô dâu đẳng cấp.
 • Chuyên nghiệp tóc cô dâu ngay tại nhà của bạn.
 • Học tóc cô dâu ngay cả khi bạn không cần đến lớp và cả khi bạn không ở Việt Nam.
 • Đồng hành trọn đời, cam kết thành công.

Phải nói rằng khóa học này là niềm tự hào của tôi, là tấ cả tinh túy đúc kết lại trong suốt hơn 15 năm qua gom lại.


Ngay từ đầu khi tôi bắt tay vào làm chương trình này tôi đã luôn định vị đây là chương trình truyền nghề tạo mẫu tóc cô dâu chứ không còn là khóa học ONLINE đơn thuần nữa.


Chính vì vậy mà từng câu chữ, từng góc quay, từng kỹ thuật đẳng cấp cho tới những chi tiết nhỏ nhất cũng được tôi và ekip nghiên cứu rất kỹ. 


Để cuối cùng chúng tôi gọi đây là một công trình đào tạo truyền nghề, biến đổi học viên trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc cô dâu chuyên nghiệp để có được một sự nghiệp thành công ngoài sự mong đợi.

Hanh Phạm Hairstylist

Thêm một vài cảm nhận nữa về chương trình tuyệt vời này !!

Đã có hơn 1000+ học viên tham dự Online và mỗi ngày họ đã cho ra mắt những mẫu tóc cô dâu Hottrend

- Hằng Nguyễn /Chuyên Gia Makeup  

(Tp.HCM) - 

- Hồ Tuấn / Chuyên Gia Makeup

 (Đồng Tháp) -

HIEN NGUYEN/ Chuyên Gia Makeup 

(Thủ Đô Hà Nội)

LINHDA / Chuyên Gia  Makeup

 (Quảng Ninh)

NGÂN NGUYỄN / Chuyên Gia Makeup  

(Tp.HCM)

- Tran Dung / Chuyên Gia Makeup  

(Bình Dương) -

- Chuyên Gia Makeup (Hà Nội)- 

- Chuyên Gia Makeup (Phú Thọ) -

Bạn vẫn còn cơ hội nhận ngay toàn bộ ưu đãi và

TOÀN BỘ QUÀ TẶNG KHỔNG LỒ CÓ TRỊ GIÁ: 14.872.000 Đ

Chúng Tôi sẽ dừng nhận đăng ký khi đồng hồ đếm về số 0. 

06
Ngày còn lại
02
Giờ còn lại 
15
Phút còn lại 
06
Giây còn lại 

Hạnh Phạm Hairstylist

7/161 Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: +84348.695.555

Email: Toccodau@gmail.com

Website: http://Hanhpham.vn


Liên kết

Chính sách thanh toán

Điều khoản dịch vụ


Chính sách bảo mật

Giới thiệu 

© 2020 hanhpham.vn

>