Chúc mừng bạn! 

Một trong ít người may mắn đã biết được những bí mật này từ Hạnh Phạm HairStylist.

Chưa hết đâu Hạnh còn 08 món đồ nữa vi diệu vô cùng muốn chia sẻ với mọi người .... 

1, Công cụ bí mật số 1

Nói thật, là không biết bạn thế nào chứ với Hạnh thì đã không ít lần phát cáu lên bởi vì tay dính dính keo, tóc rối mù, lọn tóc lọ xọ nhau... Nguyên nhân là do keo nó bết quá, nó dính tay, nó làm rối tóc, hỏng các lọn tóc đẹp của mình.

Mỗi lần như vậy, Hạnh muốn làm nhanh cũng không làm được, phải đi rửa tay rồi làm tiếp. Nhưng để thực hiện những kiểu tóc cô dâu hot trend, những kiểu tóc bay bổng nếu xịt nhiều keo thường sẽ làm nặng mái, bết ướt mất độ bay bổng của tóc cô dâu. Hạnh mong bạn hiểu được những điều này...

Thời gian học tập bên Trung Quốc Hạnh được những người thầy chỉ định dùng một loại keo quá hay, giải quyết tất cả các vấn đề bên trên, sịt rất đều, không bị bết ướt, tóc tơi và bay bổng vô cùng, như tự nhiên lắm luôn.

Và Hạnh đã quyết định ngay, đó là nhập thêm mang về cho Hạnh và các học viên chuyên nghiệp dùng. Bất ngờ là giá 1 chai keo quá rẻ luôn, tương đương với giá keo đen mà chất lượng lại vô cùng khác biết. Nếu không muốn nói là hơn hẳn...

 

Tớ đã nghiện loại keo này rồi, thời gian gần đây bạn phát hiện ra Hạnh tạo ra những mẫu tóc vô cùng bay bổng cũng là nhờ những chai keo ĐỎ mà Hạnh đang dùng đấy. Nó thơm, nó thoáng, nó tơi, khối đầu thì không cần hỏi cũng biết đỉnh của đỉnh.

Tớ nhập dư vài chai cho mọi người dùng đó bạn ạ.

- Từ 10 chai chỉ 75k / 1 chai

- Khi mua 3 chai thì 79k/ 1 chai

Rinh ngay vài chai để tận hưởng nhé bạn, nói thật là sung sướng vô cùng...

Số lượng mỗi lần nhập được không nhiều vì biên giới đang covid nên nhanh tay nhé bạn.


Bí mật số 2 của tớ:

Bộ rút tóc: để thực hiện kỹ thuật Nhật Bản, biến hóa, che dấu tóc rối, tóc thừa..., 1 gói có 4 món luôn nhưng giá chỉ 18k / 1 bộ nè

- 01 chiếc lược chải tóc (Cây này quá hay, đánh rối ngon cực, Hạnh chỉ dùng nó để tạo khối)
- 01 cây rút tóc nhỏ
- 01 cây rút tóc lớn hơn
- 01 cây Chia tóc.

Đó cả 4 thứ giá chỉ 22/bộ dã man rẻ, vì rẻ nên mới giới thiệu đó. hihi

(Hạnh gần như kiểu tóc nào cũng dùng đến cung cụ này đấy)

Công cụ bí mật số 3:

Một bí mật động trời của làng tạo mẫu tóc cô dâu, cực ít người biết, Có biết thì họ cũng không muốn tiết lộ, tiện đây thì Hạnh chia sẻ ruột gan cho bạn luôn,

Bí mật lớn nhất của tóc cô dâu là KHỐI ĐẦU và Tóc Mái

Tớ nói này, để tạo khối tóc không thể thiếu được lược sấy tóc hay còn gọi là lược lô, chỉ cần 1 cặp lược này thôi kết hợp với máy sấy là ổn luôn về mái và khối đầu.

- Lược bé thì dùng làm mái tóc cô dâu như mái cao thần thánh chẳng hạn.
- Lược to hơn chút thì thì sấy tạo khối tóc. Bên dưới có sẵn video tạo mái chuẩn,

 Trong các chương trình đào tạo của Hạnh Phạm thì gần như bạn nào cũng đã có mỗi người 1 cặp lược này... và kết hợp với máy sấy, kết quả ngoài sự mong đợi.

Hạnh sẽ tặng bạn video về cách sử dụng.

- Giá của 1 cặp em lược sấy đó ngoài kia là 165k
- Bên Hạnh lấy cho học viên 125k/ bộ 2 cái.

Để ổn tóc ít nhất 1 bộ bạn nhé. Hạnh đã mua không dưới 10 loại nhưng duy có loại này dùng tốt nhất, và nó có chân kép bên trong, nó bắt dính tóc rất nhạy, khá mềm mại không làm đau da đầu cho khách hàng.
Chỉ 125k/ bộ 2 cái. Đơn giản vậy thôi...

Hãy có ít nhất 1 bộ nhé hoặc biết thì giới thiệu cho bạn bè cũng khá hay bạn ạ.

Công cụ bí mật số 4

 Một tuyệt chiêu có lẽ hơi xa lạ với bạn và với Hạnh cách đây 7 năm trước, đó là lược gỡ rối, lược gỡ rối đó bạn, lược này thì dùng mỗi lần đánh rối xong thì nên dùng nó để tạo mãi để tạo khối mà không bị mất khối. bề mặt cực mượt nói tóm lại nó cực vi diệu, Hạnh dùng mãi mà chả thấy hỏng bao giờ

Nó có chân kép bên trong sịn sò cực luôn ... có nhiều loại ngoài kia nếu không biết thì sẽ không dùng được luôn.

- Lược gỡ tối chỉ 56k/ 1 cái... tha hồ dùng.


Công cụ bí mật 5: SÁP TÓC CON

Rõ ràng là ai cũng nhìn thấy tình trạng khách hàng có mái tóc tỉa rất nhiều, đôi khi còn tóc con, các sợi tóc khó bảo. Nó khá gây trở ngại trong việc chúng ta tạo mẫu tóc.

Đôi khi tạo mẫu tóc ngon lành nhưng những sợi tóc con cứ như muốn phá hoại vậy đó. Nó trơ trơ ra và kiểu tóc của chúng ta lem nhem... 

Chưa hết đâu năm nay trend tóc mượt, không có SÁP tóc con thì không biết xoay sở như nào.

Nói về mùi thơm thì sáp tóc con cực thơm, dịu và dễ dùng cực, chỉ cần đẩy nhẹ cái đế bên dưới là có thể dùng như một thỏi son... Đơn giản lắm.

1 thỏi có thể dùng 2 - 3 năm... Giá thì rẻ bèo: 89k/ thỏi. Không thể tìm đâu ra được công cụ nào rẻ như vậy mà công dụng tuyệt vời đến vậy, thời gian 3 năm chưa hết. Quá hời

Công cụ bí mật 6: MÁY SẤY

Để tìm ra công cụ này, Hạnh đã phải mua và sử dụng đâu đó 15 loại máy sấy khác nhau trong suốt hơn 10 năm làm nghề. 

Máy sấy này quá tuyệt vời, với sức gió mạnh khi cần và nhỏ nhẹ ấm nóng cao khi sấy mái. 

Nó hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để tạo hướng tóc, khối tóc và cố định tóc mỗi khi cần.

Hạnh không thấy loại MÁY SÂY này xuất hiện ở thì trường Việt Nam và giá của em ý chỉ là: 269k/ 1 máy.

Số lượng mỗi lần Hạnh nhập là rất ít, nên nếu bạn muốn mua thì ới tớ để kiểm tra đã nhé.

Công cụ bí mật 7: MÁY ÉP, LÀ

Chả cần phải nói gì, bởi ai cũng biết loại máy này rồi, nó giúp cho Hạnh mỗi lần làm lỗi tóc hoặc tóc sơ rối cũng dùng được, giúp cho tóc trở về trạng thái hoàn hảo nhất. 

Đôi khi uốn tóc 1 lọn sai thôi coi như đi cả cái đầu, nhưng nếu luôn có em máy này trong cốp đồ thì an tâm tuyệt đối bạn ạ. 

Máy ép này có ưu điểm không làm khô tóc đâu, nó làm mềm mại tóc và kiểm soát nhiệt tuyệt vời. Độ bền thì không cần hỏi, nó rất bền bỉ. 

Giá của em  ấy chỉ: 365k/ 1 máy

Công cụ bí mật 8: MÁY UỐN

Nếu như bạn đi hỏi 100 người làm nghề lâu năm cách lựa chọn 1 chiếc máy uốn, kẹp xoăn hoàn hảo thì họ sẽ trả lời cho bạn một câu sau đây:

"Tôi thích sử dụng một chiếc máy uốn tóc có trụ uốn trơn, dễ làm, nhiệt ổn định và bền bỉ"

Thì chiếc máy uốn bạn đang nhìn nó còn hơn kỳ vọng rất nhiều. Bởi chiếc máy uốn mà Hạnh lựa chọn này nó còn làm thêm 1 việc đó là không gây cứng tóc, không gây hại tóc cho khách hàng, bởi lớp tráng ion hiện đại. 

Đó nó quá tuyệt, nhưng giá bình dần: 435k/ chiếc

Công cụ bí mật 9: MÁY DẬP

Đây phải nói là trùm cuối của Hạnh Phạm. 

Thật đấy, nếu bạn đang váng đầu váng óc để tạo khối đầu đẹp, để dễ dàng tạo ra những mẫu tóc đẳng cấp nhanh chóng thì đây, siêu phẩm, một siêu phẩm trong các công cụ của Hạnh. 

Có thể bạn đang nghĩ tôi pha trò tấu hài, thế nhưng tôi không đùa đâu. 

Đó là một chiếc máy dập đặc biệt, nó có tận 9 răng cơ, không phải 4 hay 6 răng ở ngoài kia bán tràn lan. Có đến 99% học viên của tôi ngày đầu đến lớp đều có loại công cụ bình thường đó. Và họ đã phải vứt ngay cái của họ và lao vào nhận ngay cái mới này của tôi.

Bạn muốn tạo mẫu tóc tinh tế chứ, tất nhiên là có rồi đúng không. Và bạn có muốn khối bồng bềnh hoặc ít ra cân đối với gương mặt, uốn soăn thì ăn xoăn, ăn keo, ăn nhiệt và tạo hình dễ nhất. Mang cái máy này về ngay trước khi hết hàng là điều bạn cần nhất phải làm ngay bây giờ. 

Giá của em ý chỉ: 285k/ 1 chiếc

Chú ý: Chỉ bán 1 chiếc cho 1 người không bán 2 cho 1 người.

Hôm nay chia sẻ 08 bí mật trước đã nhá. Hôm sau chia sẻ thêm và kèm video kỹ thuật nữa.

P.S. Khi bạn sở hữu những công cụ tuyệt vời này, đồng nghĩa với việc bạn đã vượt qua 50% thành công trong công việc tạo mẫu tóc cô dâu chuyên nghiệp. Vì vậy, ngay bây giờ hãy bấm nút màu hồng bên trên để được hỗ trợ nhé.

>